Uncategorized

Tương Ớt Triều Phát Ngon Ở Saigon

Tương Ớt Triều Phát với hương vị cay nhưng không gắt, mùi thơm dịu nhờ được xào theo bí quyết riêng cho ra sắc đỏ đẹp mắt, là loại tương ngon nổi tiếng của phố cổ Hội An.

Tại Saigon, tiệm Mẹ Quê là nơi bán Tương Ớt Triều Phát được nhiều khách ưa chuộng và tín nhiệm. Tương Ớt Triều Phát của tiệm Mẹ Quê hội đủ đầy cái hương vị thơm ngon, độc đáo của một thứ gia vị ngon mà vẫn đảm bảo an toàn, không dùng màu thực phẩm.

Tương Ớt Triều Phát với nguyên liệu từ ớt sừng trái lớn, cà chua, mè, tỏi… đặc biệt

Tương Ớt Triều Phát với công thức đặc biệt từ loại ớt sừng trái lớn, thêm cà chua, mè, tỏi xào trên lửa lớn, khi thưởng thức vẫn giữ được vị cay của ớt nhưng không gắt, hương vị cay ngọt và thơm dịu, không lẫn vào đâu được.

Tương Ớt Triều Phát được sử dụng làm gia vị ăn kèm cơm, bún, phở, đặc biệt là một phần không thể thiếu để tạo nên hương vị thơm ngon đặc sắc cho món đặc sản Cao Lầu Hội An.

Tương Ớt Triều Phát được đóng hũ gọn gàng, đẹp mắt, thích hợp dùng trong nhà, văn phòng hoặc làm quà tặng cho người thân.

Tương có màu đỏ thắm bắt mắt nhờ được xào theo công thức riêng

Quy trình xào tưỡng kỹ càng, cẩn thận

Một hũ Tương Ớt Triều Phát chánh gốc có giá: Hũ 200g / 70k – Hũ 100g / 35k.

Tương Ớt Triều Phát hiện có bán hàng ngày tại địa chỉ:

Tiệm Mẹ Quê
Số 167 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Pham Ngũ Lão, quận 1.
Mở cửa 8h30 – 22h tất cả các ngày.

Khách cũng có thể đặt giao hàng (có tính phí giao bánh tùy nơi) qua số điện thoại: 0938348988 -0901204804,

hoặc địa chỉ facebook: www.facebook.com/mequeshop

Tương Ớt Triều Phát rất được ưa dùng khi ăn kèm các món như miến, bún, phở hay món khô, món xào… thơm ngon, đậm đà, không gắt.